หลังการเปิดตัวรถต้นแบบเมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน 2020 ล่าสุดทาง Honda ได้เคาะวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ All New Honda Civic ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในวันที่ 28 เมษายน 2021 นี้ โดยจะเป็นการเปิดตัวผ่านทางช่องทางออนไลน์

และก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่กำลังจะมีขึ้น ล่าสุดทาง Honda ได้ออกมาพูดถึงดีไซน์ภายในห้องโดยสารของ Civic ตัวใหม่เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยกันก่อน

 

 

Honda ปล่อยคลิปวิดีโอซึ่งพูดถึงปรัชญาการออกแบบภายในรถยนต์รุ่นใหม่ มาในคอนเซปต์ “simplicity and something” เน้นความเรียบง่าย แต่ตอบโจทย์การใช้งาน

เช่นแผงคอนโซลหน้าที่ดูเรียบหรู เสา A ที่มีขนาดเล็กลง กระจกหน้าขนาดกว้างขึ้น เพิ่มทัศนวิสัยในการมองเห็น

ซึ่งในคอนเซปต์ใหม่ที่ว่านี้ พัฒนามาจากแนวคิด “Man Maximum / Machine Minimum” ทำให้รถเล็กๆ มีพื้นที่ในห้องโดยสารกว้างขวางมากขึ้น และเคยทำให้ Honda Civic โฉมแรกประสบความสำเร็จมาแล้ว

 

แบบร่างที่คาดว่าจะเป็นภายในห้องโดยสารใหม่ของ All New Honda Civic

 

ในคลิปวิดีโอดังกล่าวได้มีการเผยภาพของห้องโดยสารแบบใหม่ของ Honda ที่มาจากคอนเซปต์ “simplicity and something” ด้วย

ซึ่งทางหัวหน้าทีมออกแบบของ Honda เผยว่าคอนเซปต์ที่ว่านี้จะถูกใช้กับภายในห้องโดยสารของ All New Honda Civic ที่จะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ด้วย

 

ภาพร่างภายในห้องโดยสารจากคอนเซปต์ “simplicity and something”

 

สำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ All New Honda Civic จะมีขึ้นในวันที่ 28 เมษายน 2021 นี้ผ่านการไลฟ์สดในเวลา 5 โมงเย็นของสหรัฐ (ประมาณตี 4 บ้านเรา)

หากมีความเคลื่อนไหวเพิ่มเติม MagCarZine.com จะมาอัปเดตให้ทราบครับ…

 

ที่มา hondanews, carscoops

คิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้...

นักเขียนแห่ง MagCarZine เว็บไซต์นำเสนอข่าวสารและบทความด้านยานยนต์ จากคนรักรถ ส่งถึงคนรักรถ และทำให้คุณได้รู้ข้อมูลจริงก่อนใคร!!