มีข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องสำหรับ All New Honda Civic ในเจอเนอร์เรชั่นที่ 11 หลังจากที่เปิดตัวรถต้นแบบไปก่อนหน้านี้

(อ่านเพิ่มเติม: All-New Honda Civic เตรียมขึ้นการผลิตที่ไทยกลางปี คาดเปิดตัวขายภายในปีนี้ ยืนพื้นเบนซิน 1.5 เทอร์โบ!)

ล่าสุด Carscoops สื่อยานยนต์ชื่อดังจากต่างประเทศ ได้เผยภาพหลุดชุดใหม่ของ All New Honda Civic ในตัวถัง Hatchback ออกมา ซึ่งเผยให้เห็นรายละเอียดภายนอกที่ชัดเจนกว่าเดิม

 

 

หากอ้างอิงจากภาพหลุดชุดใหม่ของ All New Honda Civic Hatchback ดีไซน์บางส่วนของรถคันจริงที่จะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ อาจมีการปรับเปลี่ยนไปจากรถต้นแบบที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้

จากภาพสปายช็อตล่าสุดของ Carscoops ด้านหน้าตัวรถไม่มีความแตกต่างจากคันต้นแบบ แต่ไฟท้ายจะมีความแตกต่างกันชัดเจน

ในภาพที่หลุดออกมาไฟท้ายจะเป็นแบบ LED รูปตัว C แตกต่างจากคันต้นแบบที่มีลักษณ์เป็นตัว L

 

.

 

สำหรับภาพภายในห้องโดยสาร เป็นที่น่าเสียดายว่าชขุดภาพสปายช็อตล่าสุดของ Carscoops ไม่มีให้เราได้เห็น แต่จากข้อมูลก่อนหน้านี้ ภายในห้องโดยของ All New Honda Civic เจเนอร์เรชั่นที่ 11 จะมีการออกแบบใหม่ทั้งหมด

ปรับดีไซน์ให้มีความเรียบง่ายมากกว่าเดิม พร้อมหน้าจอเครื่องเสียงแบบลอยตัวขนาด 9 นิ้ว และพวงมาลัยดีไซน์ใหม่

 

 

ทางด้านเครื่องยนต์ที่จะใช้ใน All New Honda Civic อาจเป็นขุมพลังเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.5 ลิตร 4 สูบ 174 แรงม้า แรงบิด 220 นิวตันเมตร

นอกจากนี้ทาง Hond ได้ยืนยันแล้วว่าจะมีรุ่นตัวแรงในรหัส Type R และ SI แน่นอน ซึ่งอาจจะใช้เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 2.0 ลิตร 306 แรงม้า

 

ส่วนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยคาดว่าจะมีขึ้นในช่วงกลางปีนี้ และหากมีความเคลื่อนไหวเพิ่มเติม MagCarZine.com จะมาอัปเดตให้ทราบกันแน่นอน…

 

ภาพสปายช็อตล่าสุดของ All New Honda Civic Hatchback

.

.

 

ที่มา carscoops

คิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้...

นักเขียนแห่ง MagCarZine เว็บไซต์นำเสนอข่าวสารและบทความด้านยานยนต์ จากคนรักรถ ส่งถึงคนรักรถ และทำให้คุณได้รู้ข้อมูลจริงก่อนใคร!!