ก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอรถตู้เอาใจสายลุยไปหลายคนด้วยกัน และในครังนี้เองก็ถึงคิวของ Boxer 4×4 Concept รถตู้ที่มาพร้อมระบบขับเคลื่อนสีล้อแบบพาร์ทไทม์คันแรกของ Peugeot…

จากข้อมูลของทางค่ายเผยว่า รถตู้คันสีดำบึกบึนคันนี้ มาพร้อมไอเดียการออกแบบสำหรับการเดินทางได้ในทุกพื้นที่

 

 

รถคันนี้ ถูกนำมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Recreational Vehicle Show in Le Bourget มหกรรมจัดแสงดรถแคมป์เปอร์แวน ครั้งใหญ่ของประเทศฝรั่งเศส ที่จะมีขึ้นในช่วงสิ้นเดือนกันยายนนี้

 

Boxer 4×4 Concept พัฒนาโดยใช้พื้นฐานของ Peugeot Boxer ซึ่งมาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซลตัวใหม่ของทางค่ายอย่าง BlueHDi เครื่องยนต์ดีเซลพลังสะอาด ที่ให้แรงบิดถึง 370 นิวตัน-เมตร

จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด และเพิ่มพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อที่สามารถเลือกปรับได้

 

 

ชุดแร็คหลังคา และไฟ LED อุปกรณ์เสริมที่ทางค่ายเพิ่มเข้ามาในรถรุ่นพิเศษคันนี้

.

 

ยางออฟโรด พร้อมล้อแม็กลายใหม่

 

ภายในห้องโดยสารค่ายรถจากเมืองน้ำหอมเลือกใช้โทนสีขาว ตัดด้วยสีเขียวมินต์ซึ่งหากใครสังเกตดีๆ จะเห็นมันพาดตัดกับาัดำของตัวถังด้านนอกด้วย

ในพื้นที่ 10 ตารางเมตรในส่วนของห้องโดยสารด้านหลัง ถูกเพิ่มเข้ามาด้วยอุปกรณ์พื้นฐานสำหรับรถแคมป์ปิ้งอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอน, ห้องครัว รวมถึงห้องอาบน้ำด้วย

 

.

.

 

รายละเอียดในส่วนของราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการสำหรับ Boxer 4×4 Concept คันนี้ยังไม่มีการประกาศออกมาแต่อย่างใด

ซึ่งคาดว่าคงจะได้ทราบพร้อมกันในงาน Recreational Vehicle Show in Le Bourget ที่ประเทศฝรั่งเศส ช่วงสิ้นเดือนนี้ต่อไปยังต้นเดือนหน้าครับ…

 

 

ที่มา motor1

คิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้...

นักเขียนแห่ง MagCarZine เว็บไซต์นำเสนอข่าวสารและบทความด้านยานยนต์ จากคนรักรถ ส่งถึงคนรักรถ และทำให้คุณได้รู้ข้อมูลจริงก่อนใคร!!