ทุกวินาทีที่คุณอยู่หลังพวงมาลัย ต้องมีสติอยู่เสมอ เพราะไม่อย่างนั้นอาจเกิดเหตุการณ์แบบนี้ได้…

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้ทวิตเตอร์ Hold My Beer ได้แชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนถนนสายหนึ่ง ภายในคลิปได้เผยให้เห็นชายขับรถสปอร์ต Chevrolet Camaro กำลังท้าแข่งกับเจ้าของรถ Tesla บนถนน

“นั่นคือ Tesla หรอ นั่นคือ Tesla หรอ” คนขับ Chevrolet Camaro ตะโกนถามเจ้าของรถ Tesla เหมือนกับกำลังท้าทาย

 

 

ภายในคลิปวิดีโอดูเหมือนว่าคนขับ Tesla จะไม่สนใจที่จะวัดความเร็ว ระหว่างรถเครื่องยนต์สันดาปกับรถยนต์ไฟฟ้า จึงไม่ได้สนใจและปล่อยให้คนขับ Chevrolet Camaro ตะโกนท้าทายไปเรื่อยๆ

จนท้ายที่สุดหนุ่มเจ้าของรถสปอร์ตสีฟ้าก็กระทืบคันเร่งออกตัวไปก่อน แต่ยังไม่ทันผ่านเสาไฟฟ้าต้นแรก รถ Chevrolet Camaro ก็เสียการควบคุม หมุนอยู่กลางถนน ก่อนจะชนกับเกาะกลางถนนจนได้รับความเสียหาย

 

ไปชมคลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้เลย

 

ตามรายงานของสื่อต่างประเทศ โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้ ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกแชร์ต่อไปยังยูทูป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น

บางคนก็ออกมาแนะนำการขับขี่อย่างปลอดภัยบนท้องถนนกับหนุ่มรายนี้ ในขณะที่บางคนก็บอกว่านี่เป็นการขับที่อันตรายมาก

“อย่างน้อยเขาก็ไม่ได้แพ้นะ เพราะ Tesla ไม่ได้ตกลงแข่งกับเขา” ความเห็นจากชาวเน็ตรายหนึ่ง

 

“ถ้านายไม่รู้วิธีควบคุมรถมัสเซิลคาร์ อย่าไปท้าแข่งกับ Tesla “

 

“บางคนไม่เข้าใจเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างรถขับเคลื่อนล้อหน้า (FWD), ขับเคลื่อนล้อหลัง (RWD) และขับเคลื่อน 4 ล้อ ผลก็เลยออกมาเป็นแบบนี้ คนแบบนี้อย่าขับรถจะดีกว่า”

 

“เวรกรรมทันตาเห็น ฮ่าๆ “

 

ที่มา insideevs

คิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้...

นักเขียนแห่ง MagCarZine เว็บไซต์นำเสนอข่าวสารและบทความด้านยานยนต์ จากคนรักรถ ส่งถึงคนรักรถ และทำให้คุณได้รู้ข้อมูลจริงก่อนใคร!!