รวมตาราง-ผ่อนดาวน์ 6 รุ่น Eco Car ที่น่าสนใจ สำหรับคนอยากมีรถ เริ่มต้นไม่ถึง 500,000 บาท

หลังการเปิดตัวของ Mazda 2 ไมเนอร์เชนจ์ เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ขณะนี้เรียกได้ว่าเกือบทุกค่ายที่เข้าร่วมโครงการ Eco Car เฟส 2 นั้นก็ต่างปล่อยรถที่น่าสนใจออกมากันมากมาย

ซึ่งในครั้งนี้ ทางทีมงาน Magcarzine.com ได้รวบรวม 6 Eco Car ที่น่าสนใจจากหลายค่ายมาฝากคุณผู้อ่าน พร้อมกับราคาและตารางผ่อนครับ…

 

 

1. New Mazda 2

Mazda 2 ไมเนอร์เชนที่เพิ่งเปิดตัว ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งแรกในรอบ 5 ปีนับตั้งแต่มีการเปลี่ยนแปลงครั้งล่าสุดเมื่อปี 2014 มีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซลเช่นเคย รวมทั้งหมด 7 รุ่นย่อยด้วยกัน

รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.magcarzine.com/mazda-2-price-down/

 

2. New Mitsubishi Attrage

Eco car อีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจจากค่าย Mitsubishi มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 3 สูบ ขนาด 1,193 ซีซี ให้พละกำลังสูงสุด 78 แรงม้า มีให้เลือกทั้งหมด 4 รุ่นย่อยด้วยกัน

รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.magcarzine.com/mitsubishi-attrage-price/

 

 

3. All-New Nissan Almera

Eco Car จากค่าย Nissan ที่ขยับพิกัดเครื่องยนต์มาเป็น 1.0 ลิตร เปิดตัวมาพร้อมราคาที่เร้าใจ เริ่มต้น 499,000 บาท มีให้เลือกทั้งหมด 5 รุ่นย่อยด้วยกัน

รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.magcarzine.com/price-list-new-almera/

 

4. New Toyota Yaris ATIV

Eco Car ตัวถังซีดาน แฝดน้องของ Toyota Yaris แฮชแบ็ค มีการปรับสเป็กเครื่องยนต์และอุปกรณ์พื้นฐานเพื่อให้ผ่านเกณฑ์ของโครงการ Eco Car เฟส 2 เป็นที่เรียบร้อย

รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.magcarzine.com/toyota-yaris-ativ/

 

5. All-New Honda City

ถือเป็นการเปลี่ยนแแปลงครั้งสำคัญของ ซิตี้คาร์ยอดขายดีของ Honda ที่ขยับพิกัดเครื่องยนต์ จาก 1.5 มาเป็น 1.0 ลิตรเทอร์โบ พร้อมปรับแรงม้าเพิ่มขึ้นเป็น 122 แรงม้า แลพเพิ่มรุ่น RS ที่มาพร้อมชุดแต่งแบบสปอร์ต

รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.magcarzine.com/all-new-honda-city-price/

 

6. Suzuki Swift

Eco Car อีกรุ่นที่น่าสนใจ มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 1.2 ลิตร 1,197 ซีซี. ระบบหัวฉีดคู่ Dual Jet ให้กำลังสูงสุด: 83 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที มีรุ่นย่อย 4 รุ่นด้วยกัน

รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.magcarzine.com/suzuki-swift-price-007/

 

ทั้งนี้ หากสนใจรุ่นใดสามารถติดต่อทางศูนย์จำหน่ายใกล้บ้าน เพื่อทดลองขับและเปรียบเทียบกันหลายๆ ค่าย ซึ่งนั่นจะทำให้เราทราบว่ารุ่นไหนที่เหมาะสมกับเราที่สุดนั่นเองครับ…

คิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้...

นักเขียนแห่ง MagCarZine เว็บไซต์นำเสนอข่าวสารและบทความด้านยานยนต์ จากคนรักรถ ส่งถึงคนรักรถ และทำให้คุณได้รู้ข้อมูลจริงก่อนใคร!!