โจรขโมย Mustang ปี ’67 ขับชนร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า เพื่อหวัง PlayStation แค่ 3 เครื่อง

หากมีคนเดินเข้ามาถามคนรักรถอย่างคุณที่เป็นเจ้าของ Ford Mustang ว่า… ขอแลกเจ้าม้าป่า กับเครื่องเล่น PlayStation หน่อยจะได้ไหม พนันได้เลยว่าคุณคงจะปฏิเสธตั้งแต่คำถามยังไม่ทันจบแน่นอน!!

แต่อย่างที่เรารู้ ความชอบของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน และในโลกแห่งความเป็นจริงก็มีคนที่ยอมแลกระหว่างไอคอนแห่งรถสปอร์ต กับเครื่องเล่นเกมด้วย…

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ได้เกิดเหตุรถ Ford Mustang พุ่งชนร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าแห่งหนึ่งในประเทศกรีซ ตามรายงานของสื่อท้องถิ่นระบุว่า คนขับรถคันนั้นคือหัวขโมยที่พยายามเข้าไปขโมยเครื่องเล่น PlayStation ในร้าน

เรื่องราวทั้งหมดอาจจะจบลงเพียงเท่านี้ และคุณคงจะไม่ได้เห็นมันจากเว็บไซต์เกี่ยวกับข่าวรถยนต์อย่างแน่นอน หากว่ารถคันนั้นเป็นแค่รถธรรมดาๆ คันหนึ่ง…

ใช่แล้วครับ!! อย่างที่คุณเห็นตรงส่วนท้าย รถที่หัวขโมยขับเข้ามาพุ่งชนร้านในครั้งนี้คือ Ford Mustang Fastback มัสเซิลคาร์คลาสสิคจากปี 1967 ที่มีราคาราวๆ 1-2 ล้านบาท ในประเทศกรีซ

 

 

จากรายงาน คนร้ายได้ขโมย Ford Mustang คันนี้มา ก่อนที่จะขับพุ่งชนร้านตามที่เป็นข่าว

แต่เรื่องเศร้าก็คือ ดูเหมือนว่าเขาจะไม่รู้ว่ารถคันนั้นมีมูลค่ามากกว่าเครื่องเล่น PlayStation จำนวน 3 เครื่องที่เขาได้ไปหลายเท่าตัว

 

 

คลิปวิดีโอจากสื่อท้องถิ่น

 

อย่างไรก็ตามไม่มีรายงานว่าหัวขโมยคนดังกล่าวถูกจับหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ คนร้ายรายนี้ไม่เพียงแค่ทำข้าวของเสียหายเท่านั้น แต่เขายังทำร้ายจิตใจแฟนๆ ม้าป่าอีกด้วย เพราะเท่าที่เห็นจากภาพแล้วมันได้รับความเสียหายไม่น้อยเลย…

 

ที่มา carscoops

คิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้...

นักเขียนแห่ง MagCarZine เว็บไซต์นำเสนอข่าวสารและบทความด้านยานยนต์ จากคนรักรถ ส่งถึงคนรักรถ และทำให้คุณได้รู้ข้อมูลจริงก่อนใคร!!