หลังจากที่ก่อนหน้านี้กระแสข่าวเกี่ยวกับการเปิดตัวของ All new Honda Jazz 2020 จะมีการรายงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งความเป็นไปได้ที่เราจะได้เห็นเครื่องยนต์ไฮบริด หรือการเปลี่ยนมาใช้เครื่องขนาด 1.0 ลิตรก็ตาม

และล่าสุดก็มีข่าวการอัพเดทเกี่ยวกับรถคันนี้อีกครั้ง เมื่อมีการเผยแพร่ปล่อยภาพหลุดจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมเผยให้เห็นภาพของ Honda Jazz Type R 

 

 

ภาพที่ถูกปล่อยออกมาถูกถ่ายจากโบรชัวร์รถที่จำหน่ายในประเทศญี่ปุ่น โดยไม่เพียงแค่เผยโฉมของ Honda Jazz Type R เท่านั้น แต่ยังมีการระบุสเปคของเครื่องยนต์อีกด้วย

โดยจากภาพ Honda Jazz Type R จะใช้ขุมพลังเครื่องยนต์ 4 สูบ 1.5 ลิตร V-TEC Turbo ให้แรงม้าสูงสุดถึง 220 แรงม้า (PS) (เวอร์ชั่นที่จำหน่ายในบ้านเราอยู่ที่ 117 แรงม้า) ด้วยกัน

 

 

อย่างไรก็ตามภาพหลุดข้อมูลในภาพที่เราเห็นอยู่นี้จะเป็นจริงหรือไม่ จากการให้สัมภาษณ์ของล่าสุดของ นาย Takahiro Hachigo ผู้บริหารของทาง Honda เราคงจะได้ทราบพร้อมกันในงาน Tokyo Motor Show 2019 ที่จะจัดขึ้นในช่วงเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้อย่างแน่นอน

 

ภาพเรนเดอร์ของรถที่คาดว่าจะเป็น Honda Jazz Type R

.

 

 

ที่มา gaadiwaadi

คิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้...

นักเขียนแห่ง MagCarZine เว็บไซต์นำเสนอข่าวสารและบทความด้านยานยนต์ จากคนรักรถ ส่งถึงคนรักรถ และทำให้คุณได้รู้ข้อมูลจริงก่อนใคร!!