หากเอ่ยชื่อของป๊อบสตาร์สาวชื่อดังอย่าง Jennifer Lopez น้อยคนที่จะไม่รู้จักชื่อของเธอ

แน่นอนว่าการเป็นซูเปอร์สตาร์ชื่อดัง ย่อมมีคนติดตามตัวตลอดเวลา จะไปไหนก็มีคนคอยรับคอยส่งตลอด

เชื่อหรือไม่ว่าเธอเองก็ไม่เคยขับรถมานานกว่า 20 ปีแล้ว โดยความลับที่ว่านี้ถูกเปิดเผยหลังจากที่สามารถของเธอซื้อรถสปอร์ตคันใหม่ให้เป็นของขวัญวันเกิด

 

 

Alex Rodriguez สามีของ Jennifer Lopez จัดแจงสร้างความประทับใจให้ภรรยาด้วย Porsche 911 GTS ราคา 120,700 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 3.7 ล้านบาท) เพื่อเป็นของขวัญวันเกิดอายุครบ 50 ปีให้กับเธอ

คลิปวิดีโอที่ถูกเผยแพร่เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา ได้เผยให้เห็นสีหน้าของนักร้องสาว ที่ดีใจอย่างมากหลังได้เห็นรถสปอร์ตสีแดงคันใหม่

 

 

แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้แฟนคลับของ Jennifer ต้องอึ้งก็คือ สามีของเธอเล่าว่าตัวภรรยานั้นไม่ได้แตะพวงมาลัยรถเอง มานานกว่า 25 ปีแล้ว!!

“เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคมที่ผ่านมา เป็นวันเกิดของเธอ (Jennifer Lopez) เรากำลังคิดกันอย่างหนักว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญวันเกิดให้เธอดี

เราคุยกันว่าอาจจะเป็นรถยนต์สักคัน เพื่อเป็นการแกล้งเธอเล็กน้อย

ความตลกของเรื่องนี้ก็คือ เราจะซื้อรถยนต์เป็นของขวัญให้กับคนที่ไม่เคยขับรถมา 25 ปีเนี่ยนะ ช่างตลกร้ายจริงๆ” Alex เล่าผ่านคลิปวิดีโอ

 

 

อย่างไรก็ตาม ท้ายที่สุดพวกเขาก็ยอมให้เธอได้ขับรถที่เป็นของขวัญวันเกิดคันนั้น แต่ทว่าเป็นแค่การขับเล่นๆ ในบ้านเท่านั้นเอง ดูเหมือนว่าทีมงานจะไม่อยากให้เธอออกถนนใหญ่อีกด้วย

“โอพระเจ้า!! ฉันต้องขับมันหรอนี่!? ฉันไม่เคยขับรถแบบนี้มาก่อนเลย ฉันไม่ได้ขับรถมานานแล้ว” ป๊อปสตาร์สาวพูดหลังได้เห็นของขวัญวันเกิด

 

 

ปิดท้ายด้วยคลิปวิดีโอเซอร์ไพรส์วันเกิด Jennifer Lopez

 

ที่มา dailymail

คิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้...

นักเขียนแห่ง MagCarZine เว็บไซต์นำเสนอข่าวสารและบทความด้านยานยนต์ จากคนรักรถ ส่งถึงคนรักรถ และทำให้คุณได้รู้ข้อมูลจริงก่อนใคร!!