ชมความดุของ Lexus GXOR รถเอสยูวีสไตล์ออฟโรด ที่จะมาลุยไปกับคุณ ได้ในทุกๆเส้นทาง

Lexus คือแบรนด์ที่สร้างขึ้นมาด้วยภาพลักษณ์ให้เป็นรถที่มีความพรีเมียม เรียบหรู มากกว่ารถ Toyota ทั่วๆ ไปที่จะมีภาพลักษณ์ความเป็นรถตลาดเสียมากกว่า

แต่ท่ามกลางการเติบโตของตลาดรถพรีเมียม ที่สามารถไปได้ในทุกทิศทุกทาง ตั้งแต่รถขับไปแสดงโชว์ รถขับวันหยุดของคนมีฐานะ หรือกระทั่งรถออฟโรดสายลุย ก็มีแบรนด์พรีเมียมมาทำตลาด

นั่นจึงเป็นที่มาของ  Lexus GX Off-Road (GXOR) รถเอสยูวีออฟโรดมาดดุ ที่พร้อมบุกป่าฝ่าดงไปในทุกเส้นทาง

 

 

Lexus GXOR คันนี้ เป็นรถคอนเซปต์จาก Lexus สำหรับสายลุย แต่ก็ยังคงความหรูหราของแบรนด์เอาไว้ เป็นรูปแบบของ Luxury Off-Road

ตัวรถมาด้วยตัวถังสีเงิน-เทาด้าน พร้อมติดตั้งอุปกรณ์เสริมเข้าไปมากมาย

ยกตัวอย่างเช่น กันชนซ่อนสายลากจูงเอาไว้ข้างใน แร็คหลังคาพร้อมไฟ LED แผงโซลาร์เซลล์ 160 วัตต์ และล้อขนาด 18 นิ้ว พร้อมยางสำหรับเส้นทางขรุขระ เป็นต้น

 

 

อุปกรณ์เสริมทั้งหมดใน Lexus GXOR

 

ไม่เพียงแค่นั้น Lexus ยังได้ติดตั้งรถพ่วงหลัง Patriot Camper เพื่อใช้เป็นที่นอน และเก็บสัมภาระได้ด้วย เรียกได้ว่าจะเข้าไปในป่าลึกแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวลเรื่องที่นอนเลย

 

.

 

พร้อมลุยทุกสถานการณ์และทุกพื้นผิว

 

ฝนตกแค่ไหนก็ไม่หวั่น

 

ดีเทลของรถแบบชัดๆ เริ่มจากโลโก้ด้านหน้า

 

ไฟเลี้ยวท้าย

.

.

 

รถที่จะพาคุณออกไปผจญภัยบนป่าเขา

 

หรือกระทั่งทุ่งกว้าง

.

.

 

ปัจจุบัน Lexus GXOR เป็นรถคอนเซปต์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อนำเสนอนวัตกรรม และโชว์ประสิทธิภาพว่าแบรนด์พรีเมียมนี้ ก็สามารถทำรถสายลุยออกมาได้ไม่แพ้แบรนด์อื่น

แม้จะยังไม่มีกำหนดวางขายจริงๆ แต่ไม่แน่ว่าหากกระแสตอบรับออกมาดี Lexus อาจจะนำรถคันนี้ออกมาวางจำหน่ายก็เป็นได้ ต้องมารอลุ้นกันครับ

 

 

ที่มา: Lexus, thedrive, autoblog

คิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้...