สำหรับสายซิ่งหลายๆ คนแล้ว “ล้อ” เป็นเหมือนอุปกรณ์ตกแต่งอันดับแรกๆ ที่คุณเริ่มเปลี่ยนนับตั้งแต่รับรถจากศูนย์มา และหากใครที่ชื่นชอบอุปกรณ์ตกแต่งชิ้นนี้เป็นพิเศษล่ะก็ ชื่อของ Strasse Wheels คงจะเป็นชื่อที่คุ้นหูคุณเป็นอย่างดี

ซึ่งในครั้งนี้ ความเท่ของชุดล้อจากสำนักดังกล่าว ก็ถูกนำไปผสมผสานกับความหรูหราของ Mercedes-AMG C63 S  กลายมาเป็นรถแต่งสุดพิเศษ ที่เรานำมาให้ได้ชมกันครับ…

 

ภาพรถแต่งสุดพิเศษ ที่ได้ขึ้นเว็บไซต์ทางการของ Strasse Wheels

 

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Strasse Wheels ได้เผยภาพของ Mercedes-AMG C63 S โฉมปี 2018 ที่ถูกจับมาแต่งตัวใหม่ ด้วยชุดล้อรุ่นพิเศษของทางค่าย ที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงอย่างคาร์บอนไฟเบอร์

โดยชุดล้อจาก Strasse Wheels ที่เห็นอยู่นี้คือรุ่น SMR5 Deep Concave ในขนาด 19 นิ้วทั้งล้อหน้าและล้อหลัง

 

Strasse Wheels SMR5 Deep Concave

 

อย่างไรก็ตาม Mercedes-AMG C63 S โฉมปี 2018 คันนี้ไม่ได้เพิ่มแค่ล้อเท่านั้น แต่ยังมีส่วนประกอบอื่นๆ ที่ถูกตกแต่งเพิ่มเติมจากรถพื้นฐานของโรงงานอีก

ไม่ว่าจะเป็นชุดสเกิร์ตรอบคันที่ทำมาจากคาร์บอนไฟเบอร์ เข้าคู่กับชุดล้อ รวมทั้งดิฟฟิวเซอร์ กับสปอยเลอร์หลังก็ทำมาจากคาร์บอนไฟเบอร์ด้วยเช่นเดียวกัน

และไม่เพียงเท่านั้นยังมีคาร์ลิปเปอร์เบรคและเส้นของที่กระจังหน้าสีแดง ซึ่งตัดกับสีดำของตัวรถ เพิ่มความโดดเด่นให้กับรถคันนี้เข้าไปอีก

 

 

สำหรับ Mercedes-AMG C63 S โฉมปี 2018 ที่เห็นอยู่นี้ มาพร้อมเครื่องยนต์ V8 4.0 ลิตร เทอร์โบคู่ เรียกแรงม้าได้สูงสุดที่ 503 แรงม้า ให้แรงบิดสูงสุดที่ 700 นิวตันเมตร

 

และล่าสุดทางค่ายได้มีการปรับโฉม Mercedes-AMG C63 S ในเวอร์ชั่นล่าสุดของปี 2019 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งยังมีการนำเข้ามาทำตลาดในบ้านเราอีกด้วย

สนนราคานำเข้าแบบ CBU อยู่ที่ 10,129,000 บาทด้วยกันครับ…

 

.

.

.

 

ที่มา carscoops, strassewheels

คิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้...

นักเขียนแห่ง MagCarZine เว็บไซต์นำเสนอข่าวสารและบทความด้านยานยนต์ จากคนรักรถ ส่งถึงคนรักรถ และทำให้คุณได้รู้ข้อมูลจริงก่อนใคร!!