ย้อนเมื่อเดือนมิถุนายน 2020 ที่ผ่านมา Toyota เปิดตัว Hilux Revo โฉมไมเนอร์เชนจ์อย่างเป็นทางการในบ้านเรา โดยมีการปรับดีไซน์ในหลายจุดพร้อมการปรับปรุงเครื่องยนต์และช่วงล่างด้วย

อย่างไรก็ตาม นับตั้งแต่การปรับโฉมในครั้งนั้นจนถึงตอนนี้ก็เกือบจะครบปีแล้ว ยอดขายของ Hilux Revo ยังไม่สามารถแซงหน้าคู่แข่งอย่าง Isuzu D-Max ได้เลยแม้แต่เดือนเดียว

และทาง Toyota อาจต้องทำอะไรบ้างเพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขาย

 

 

เมื่อไม่นานมานี้มีการเผยภาพหลุดของรถที่คาดว่าจะเป็น Toyota Hilux Revo ใหม่จากกลุ่มเฟซบุ๊ก REVO CLUB THAILAND (RCT) รีโว่คลับไทยแลนด์

จากภาพที่หลุดออกมาเป็นกระบะในรุ่น 4 ประตูยกสูงและตัวเตี้ย ซึ่งหากสังเกตดูจะเห็นว่าดีไซน์ในบางจุดมีการเปลี่ยนแปลง เช่นล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ เสาอากาศแบบครีบฉลาม และคาลิปเปอร์เบรกสีแดงในรุ่น 4 ประตูตัวเตี้ย

 

.

 

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ข้อมูลของ Toyota Hilux Revo ตัวใหม่ยังไม่มีการพูดถึงมากนัก จะมีการเพิ่มตัวเตี้ยแต่งพิเศษออกมาแข่งกับ X-Series หรือไม่

หรือจะมีการเพิ่มอุปกรณ์ความปลอดภัย อย่างระบบช่วยเตือนมุมอับสายตา (RCTA ) ที่เป็นออปชั่นในตัว 4 ประตูเหมือนเวอร์ชั่นต่างประเทศด้วยไหม ต้องติดตามกันต่อไปครับ..

 

 

เครดิตภาพ Noppadon Junpang

คิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้...

นักเขียนแห่ง MagCarZine เว็บไซต์นำเสนอข่าวสารและบทความด้านยานยนต์ จากคนรักรถ ส่งถึงคนรักรถ และทำให้คุณได้รู้ข้อมูลจริงก่อนใคร!!