ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ Nissan Note e-POWER เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศญี่ปุ่น เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน 2020 ที่ผ่านมา

และล่าสุดทางค่ายได้เปิดตัว Nissan Note Aura Nismo ส่งตรงมาจากสำนักแต่งในเครือ พร้อมปรับสมรรถนะการขับขี่ให้ดีกว่าเดิม

 

 

Nissan Note Aura Nismo มาบนพื้นฐานของ Nissan Note Aura สวมชุดแต่งออกแบบใหม่จาก Nismo ปรับดีไซน์ตามหลักอากาศพลศาสตร์ เพื่อสมรรถนะในการขับขี่ด้วยความเร็วสูง

นอกจากชุดแต่งแล้ว Note Aura Nismo ยังมีการเพิ่มอุปกรณ์ภายนอกเข้ามาอีกหลายรายการด้วยกัน เช่น ไฟตัดหมอก LED หน้า-หลัง กันชนหน้าดีไซน์ใหม่พร้อมล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว ตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์ที่ฝากระโปรง และโลโก้ Nismo ที่ชุดพาร์ท

 

.

 

ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยโทนสีดำ-แดง เบาะเป็นวัสดุผ้าผสมหนังสังเคราะห์ และลูกค้าสามารถอัปเกรดเป็นเบาะจาก Recaro ได้

ส่วนออปชั่นอื่นๆ ภายในห้องโดยสารประกอบด้วย พวงมาลัยตกแต่งด้วยอาคัน ทาร่า แดชบอร์ดและคอนโซลกลางใช้วัสดุลายคาร์บอนสีดำ-แดงในการตกแต่ง พร้อมแสดงโลโก้ Nismo บนจอภาพขนาด 12.3 นิ้ว

ทางด้านขุมพลังยังคงเป็นเครื่องยนต์ e-POWER ตัวเดิมแต่มีการปรับแต่งสมรรถนะให้ดีขึ้น มาพร้อมการขับขี่ใน Nismo Mode ที่เพิ่มเข้ามา ให้พละกำลังมากขึ้น มีอัตราเร่งที่ดีกว่าเดิม

 

.

.

 

Nissan Note Aura Nismo ตั้งราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ 2,869,900 เยน (ประมาณ 874,000 บาท) พร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศญี่ปุ่น

สีตัวถังมีให้เลือก 5 สี ได้แก่ สีทูโทน Pure White Pearl / Super Black, ทูโทน Brilliant Silver / Super Black, ทูโทน Dark Metal Gray / Super Black, ทูโทน Garnet Red / Super Black และ Super black

 

.

.

.

.

 

ทูโทน Pure White Pearl / Super Black

ทูโทน Brilliant Silver / Super Black

ทูโทน Dark Metal Gray / Super Black

ทูโทน Garnet Red / Super Black

สีดำ Super black

 

ที่มา car.watch.impress

คิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้...

นักเขียนแห่ง MagCarZine เว็บไซต์นำเสนอข่าวสารและบทความด้านยานยนต์ จากคนรักรถ ส่งถึงคนรักรถ และทำให้คุณได้รู้ข้อมูลจริงก่อนใคร!!