โลกออนไลน์มีการโสต์คลิปวิดีโอของหญิงสาวรายหนึ่ง ที่พลัดตกลงมาจากแร็คหลังคารถ ในระหว่างที่กำลังขับลุยข้ามคลองมะเดื่อ จังหวัดนครนายก

 

 

คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกโพสต์ในกลุ่ม “จุดกางเต็นท์” โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Karn Apantree พร้อมกับบอกว่า

“ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์นะคะ สำหรับคนที่เที่ยวที่จะต้องนั่งรถ 4WD ข้ามน้ำ หรือขึ้นเขาก็ตาม ไม่แนะนำให้นั่งบนแร็คหลังคาแบบนี้คะ อันตรายมาก”

 

ชมคลิปวิดีโอกด ที่นี่ 

 

ภายในคลิปดังกล่าว ได้เผยให้เห็นจังหวะที่รถกระบะคันหนึ่งกำลังขับข้ามคลองมะเดือ โดยบรรทุกสัมภาระเต็มกระบะหลังและมีชายหญิงคู่หนึ่ง นั่งอยู่ที่แร็คหลังคารถ

ในระหว่างที่รถกำลังข้ามคลอง ตัวรถกระบะมีเหวี่ยงไปมาอย่างรุนแรง จนทำให้หญิงสาวที่นั่งบนแร็คหลังคาพลัดตกลงไปในน้ำอย่างน่าหวาดเสียว ก่อนจะมีคนเข้ามาช่วย

 

 

คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกแชร์ออกไปมากถึง 4,400 ครั้ง และมีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งส่วนใหญ่ล้วนตำหนิการกระทำของหญิงสาวคนดังกล่าว

บางคนให้ความเห็นว่า จริงๆ แล้วแร็คหลังคาไม่ใช่ที่นั่งแต่เป็นที่สำหรับเก็บของ และการนั่งบนแร็คหลังคาแบบนั้นอันตรายมาก แต่โชคดีที่เธอไม่ได้รับบาดเจ็บหนัก

 

และนี่คือความเห็นของชาวเน็ตต่อเรื่องนี้

.

.

.

 

จากรายงานของสำนักข่าวไทยรัฐ จุดดังกล่าวเป็นจุดที่เรียกว่าคลอง 1 ซึ่งไฮไลต์ของคลองมะเดื่อ สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต

โดยแม่ค้าที่เห็นเหตุการณ์ได้เล่าว่าจุดดังกล่าวมักจะมีนักท่องเที่ยวนั่งอยู่ที่ด้านหลังรถเวลาข้ามคลอง และเหตุการณ์นี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วที่เธอเห็น ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีคนพลัดตกลงมา และได้รับบาดเจ็บที่แขนอีกด้วย

 

ที่มา Karn Apantree, thairath

คิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้...

นักเขียนแห่ง MagCarZine เว็บไซต์นำเสนอข่าวสารและบทความด้านยานยนต์ จากคนรักรถ ส่งถึงคนรักรถ และทำให้คุณได้รู้ข้อมูลจริงก่อนใคร!!