รถกระบะขับปาดหน้าคู่กรณี พร้อมชักปืนขู่ รู้ทีหลังคู่กรณียศ “พันตำรวจโท”  ถูกตำรวจตามถึงบ้าน เจอข้อหาเสพยาบ้าอีกหนึ่งกระทง

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้เฟสบุ๊ก Thitiwat.police ได้โพสต์เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเอง เมื่อถูกรถกระบะคันหนึ่งขับปาดหน้า พร้อมกับชักปืนขู่ ในระหว่างเขตอำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่

ซึ่งเจ้าตัวระบุว่าตนก็มีปืนเหมือนกัน แถมปืนนั้นเป็นปืนจริงๆ แต่ไม่อยากจะชักออกมาแลก จึงได้ถ่ายคลิปวิดีโอและจดป้ายทะเบียนไว้

“เมื่อ2วันก่อนขับรถไปแถวอำเภอแม่แตง​จอดติดไฟแดงคู่กับรถรั้วตามภาพพอไฟเขียวปุ๊ป​เราก็เร่งเครื่อง​ออกตัวพ่อคุณ​ก็เร่งตามเหมือนจะท้าแข่งเรา

พอแซงเราได้ก็ดันมาปาดหน้าแถมชักปืน(ปลอม)​ออกมาขู่เหมือน​ว่าจะ​ยิงเรา, หรือให้เราหวาดกลัว แหมพ่อคุณ​เราก็มีปืนนะแต่ไม่แลกด้วยหรอกเลยชักโทรศัพท์​มาถ่ายภาพและวีดีโอ​ไว้”

 

 

หลังจากนั้นไม่นานเมื่อรถคันดังกล่าวขับห่างออกไป เจ้าของโพสต์จึงได้นำป้ายทะเบียนไปตรวจสอบในระบบ และไปพบกับคู่กรณีที่บ้าน ก่อนที่จะทราบภายหลังว่าคู่กรณีเคยมีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติด จึงได้ดำเนินคดีในที่สุด

“…แล้วจึงเช็คทะเบียน​รถแล้วก็ไปสวัสดี​ตอนบ่ายที่บ้าน พร้อมกับประสานสืบสวน​แม่แตงรบกวน​อัญเชิญ​พ่อคุณ​ไปที่สภ.แม่แตง

ทำการตรวจฉี่ปรากฏ​ว่า​เสพยาบ้ามา(ลูกค้าเก่าสืบสวน​แม่แตง)​ เลยถูกดำเนิน​คดี​ไปตามกฎหมาย”

 

 

จากการตรวจสอบของสำนักข่าว Sanook พบว่าผู้ใช้เฟสบุ๊กดังกล่าวคือ พันตำรวจโทธิติวัฒน์ ชาญชัยจิรโรจน์ เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดลำพูน

ซึ่งเขากำลังจะขับรถไปทำธุระในเขตอำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ แต่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นก่อน

เขาเองระบุว่า การออกมาโพสต์ในครั้งนี้ก็เพื่ออยากจะเตือนผู้ใช้รถช้คนอื่นๆ ให้มีสติและอย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา


ที่มา sanook, Thitiwat.police

คิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้...

นักเขียนแห่ง MagCarZine เว็บไซต์นำเสนอข่าวสารและบทความด้านยานยนต์ จากคนรักรถ ส่งถึงคนรักรถ และทำให้คุณได้รู้ข้อมูลจริงก่อนใคร!!