เรื่องราวไวรัลยานยนต์ครั้งนี้มาจากประเทศรัสเซีย เมื่อผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งได้อัปโหลดคลิปวิดีโอการแสดงผาดโผน

ด้วยการที่ไม่รู้ว่าต้องการทดสอบเทปกาว หรือทดสอบความเร็วของรถอะไรรึเปล่า? เขามัดตัวเองติดกับรถสปอร์ตและขับออกไปบนถนนด้วยความเร็วถึง 180 กิโลเมตร/ชั่วโมง!

 

 

หลายคนคงจะเคยเห็นคลิปการแสดงอันน่าหวาดเสียวที่เล่นกับความเร็วของรถยนต์มาบ้าง

แต่สำหรับคลิปวิดีโอของ Danil Myasnikov อินฟลูเอนเซอร์ชาวรัสเซียรายนี้ กลับแตกต่างจากคลิปการขับรถตีลังกา หรือขับรถกระโดดข้ามเนินที่เราเคยเห็นกัน

 

 

Danil Myasnikov พยายามสร้างความแตกต่างในการแสดงของเขา ด้วยการใช้เทปกาวพันตัวเองติดกับด้านข้างของรถสปอร์ต Chevrolet Camaro แล้วให้เพื่อนของเขาขับออกไปบนถนน

ในคลิปวิดีโอที่อัปโหลดลงอินตาแกรม dan_myas จะเห็นได้ว่ารถคันดังกล่าว ค่อยๆ ไต่ความเร็วขึ้นเรื่อยๆ จาก 70 กิโลเมตร/ชั่วโมง ไปจนถึงความเร็วสูงสุดที่เห็นในคลิปวิดีโอคือ 180 กิโลเมตร/ชั่วโมง โดยที่มีหนุ่มรายนี้มัดติดอยู่ด้านข้างตัวรถ

 

 

คลิปวิดีโอดังกล่าวกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ มีผู้เข้าชมมากกว่า 263,000 ครั้ง และมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

หลังจากที่คลิปกลายเป็นกระแสพูดถึง Danil ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เห็นคลิปวิดีโอการแสดงผาดโผนของเขาแล้ว

แต่ยังไม่มีการยืนยันว่า เขาถูกปรับหรือตั้งข้อหาเกี่ยวกับความปลอดภัยบนถนนหรือไม่

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่ )

 

ที่มา dan_myas, news18

คิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้...

นักเขียนแห่ง MagCarZine เว็บไซต์นำเสนอข่าวสารและบทความด้านยานยนต์ จากคนรักรถ ส่งถึงคนรักรถ และทำให้คุณได้รู้ข้อมูลจริงก่อนใคร!!