เมื่อไม่นานมานี้ทาง Suzuki ที่ประเทศญี่ปุ่นได้เปิดตัว Suzuki Hustler รถในพิกัด Kei-Car สุดน่ารัก พร้อมขุมพลังไฮบริดเทอร์โบ

(อ่าน เปิดราคา Suzuki Hustler โฉมใหม่ Mild Hybrid เทอร์โบ 64 แรงม้า เริ่ม 376,600 บาทที่ญี่ปุ่น)

 

ล่าสุดทางสำนักแต่งชื่อดังอย่าง DAMD Design ก็ได้จับเอารถเล็กสุดน่ารักคันนี้ มาอาบน้ำแต่งตัวใหม่ ในสไตล์ย้อนยุคสุดน่ารักแบบนี้

Suzuki Hustler ในชุดแต่งของ DAMD Design เปิดตัวมาพร้อมกันถึง 4 รุ่น 4 สไตล์

นำทีมโดย Hustler TAFT little D ที่มาในสีเขียวทหารสุดเข้ม โดดเด่นด้วยกระจังหน้าและการตกแต่งในสไตล์แบบออฟโรด ซึ่งจะว่าไป มองดีๆ ก็คล้าย Suzuki Jimny ไม่น้อยเลย

 

Hustler TAFT little D

 

ต่อมาคือ Hustler TAFT 80’s รุ่นนี้ให้อารมณ์ความรู้สึกเหมือนรถในยุค 80’s ตัวถังมาในสีครีมอันเป็นลายเซ็นของรถในสมัยนั้น คาดแถบข้างด้วยกราฟฟิคสติ๊กเกอร์ ที่ชวนให้นึกถึงรถในหนังฝรั่งเก่าๆ สักเรื่องเลย

 

Hustler TAFT 80’s

 

ถัดจาก Hustler TAFT 80’s รุ่นต่อไปคือ Hustler Carabiner ที่มาในโทนทหารเช่นเดียวกับ TAFT little D แต่จะแตกต่างกันตรงที่ กระจังหน้าและชุดพาร์ทรอบคัน ที่ทำให้ Carabiner ดูคล้ายรถ Jeep ของทหารมากกว่า

 

Hustler TAFT 80’s

 

คันสุดท้ายพระเอกของชุดแต่งนี้ Hustler Classico ที่มาพร้อมตัวถังหลากสี นำทีมโดยสีฟ้าพลาสเทลสุดน่ารัก ให้อารมณ์ความรู้สึกเหมือนกับรถในช่วงยุค 70’s เลยทีเดียว

กระจังหน้าเป็นแบบเส้นสีขาว ตัดกันอย่างชัดเจนกับสีตัวถัง ด้านข้างเพิ่มความโดดเด่นด้วยสติ๊กเกอร์ลายไม้ และปิดท้ายด้วยแร็คหลังคาโครเมียมลายไม้

 

Hustler Classico

 

ทาง DAMD design ยังไม่มีการเปิดเผยราคาของชุดแต่งทั้ง 4 แบบนี้

แต่ในราคาเฉพาะตัวรถนั้น Suzuki Hustler ตั้งราคาขายเริ่มต้นที่ 376,000 บาท มีให้เลือกทั้งขุมพลังเครื่องยนต์เบนซิน 660 ซีซี Mild Hybrid และ เบนซิน 660 ซีซี Mild Hybrid เทอร์โบ

 

 

ที่มา car.watch.impress

Advertisement

คิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้...

นักเขียนแห่ง MagCarZine เว็บไซต์นำเสนอข่าวสารและบทความด้านยานยนต์ จากคนรักรถ ส่งถึงคนรักรถ และทำให้คุณได้รู้ข้อมูลจริงก่อนใคร!!