เรื่องนี้กำลังเป็นข่าวโด่งดังที่สหรัฐอเมริกาในวันนี้เลยทีเดียว..

เมื่อมีคนขับรถบรรทุกรายหนึ่งได้มีปัญหาไม่ลงรอยกับหัวหน้างาน เจ้าตัวจึงตัดสินใจขับรถบรรทุกพุ่งชนใส่ Ferrari GTC4Lusso ที่มีค่าตัวที่อเมริกาอยู่ที่ราวๆ 7 ล้านบาท ของหัวหน้าของเขาด้วยความโทสะ

 

 

อ้างอิงจากสื่อต่างประเทศ ได้มีแหล่งข่าวที่อยู่ในเหตุการณ์เผยว่า บริษัทโลจิสติกของชายผู้เป็นเจ้าของ Ferrari ได้ติดต่อจ้างงานคนขับรถบรรทุกไปล่วงหน้า 4 วันก่อนเกิดเหตุ

แต่เมื่อชายคนขับรถบรรทุกคนดังกล่าวมาถึง ดูเหมือนว่าเขาจะโหลดของมาก่อนแล้วส่วนนึง ทำให้บริษัทเห็นว่าเขาไม่เหมาะกับงานที่จะมอบหมายให้

ทางหัวหน้าบริษัทจึงขอยกเลิกงานจ้างกับคนขับคนดังกล่าว โดยแหล่งข่าวยืนยันว่าเป็นการพูดต่อหน้าคนจำนวนมาก แต่ไม่ได้พูดรุนแรงด้วยคำหยาบคายแต่อย่างใด

 

 

นั่นทำให้คนขับรถบรรทุกเริ่มไม่พอใจและดึงดันที่จะรับงานให้ได้ จึงเกิดการโต้เถียงขึ้น

เมื่อคุยกันไม่รู้เรื่อง ในระหว่างที่คนขับรถบรรทุกกำลังเดินออกจากบริษัท เขาก็ชี้ไปที่ Ferrari GTC4Lusso ที่จอดอยู่และถามว่ามันคือรถของเจ้าของบริษัทใช่หรือไม่

จากนั้นเขาก็พูดว่า “เดี๋ยวจะได้เห็นว่าเมื่อมาทำแบบนี้กับผมแล้วมันจะเป็นยังไง” ก่อนที่เขาจะวิ่งไปที่รถบรรทุกและกระโดดขึ้นไปสตาร์ทรถ

เจ้าของบริษัทนั้นเหมือนจะรู้ตัวว่าเขาจะทำอะไรจึงวิ่งตามไปห้าม แต่ก็ถูกปิดประตูรถใส่เสียก่อนและร่วงลงมาจนเกือบหล่นลงไปใต้ท้องรถ

และหลังจากนั้นเขาก็เหยียบคันเร่งเต็มแรงให้รถพุ่งชนใส่ Ferrari คันสีขาวเข้าอย่างจัง

และเขาก็ยังไม่หยุดจนกระทั่งรถขึ้นไปเหยียบฝากระโปรงหน้าของ Ferrari ตามภาพด้านล่างอีกด้วย…

 

 

หลังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางเจ้าของบริษัทได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองชิคาโกให้จับกุมคนขับรถบรรทุกดังกล่าวและตั้งข้อหาเพื่อเอาผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ซึ่ง ณ ตอนนี้ยังไม่มีรายงานว่าเขาจะโดนข้อหาใดบ้าง แต่แน่นอนว่าเรื่องของการชดใช้ค่าเสียหายจากความโมโหครั้งนี้ คงเป็นบทเรียนราคาแพงไม่น้อยเลย..

 

 

ที่มา: carscoops

คิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้...