ไม่ว่าคุณจะโมโหขนาดไหน?? หรือเจอรถคันอื่นที่ขับได้น่าหงุดหงิดใจมากๆ ไม่ว่าจะกรณีใดก็ตาม การมีเรื่องทะเลาะวิวาทบนถนน และการทำลายทรัพย์สินไม่ควรเป็นสิ่งที่เกิดขึ้น

และเหตุการณ์ในคลิปวิดีโอนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของพฤติกรรมอันน่าเกลียดที่ไม่ควรเกิดขึ้นบนท้องถนน

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนถนนสายหนึ่งในรัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา โดยได้เผยแพร่คลิปวิดีโอของชายหนุ่มรายหนึ่ง ที่ขับรถปาดหน้าคู่กรณีก่อนจะลงจากรถและใช้ขวานปาใส่กระจกรถคู่กรณี

แต่โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

ตามรายงานระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถตามจับชายคนดังกล่าวได้ภายหลัง จากภาพในกล้องวงจรปิดบริเวณนั้น

ซึ่งมีการเปิดเผยว่าชายในคลิปวิดีโอเป็นชายวัย 47 ปี และเคยก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง เช่นกรณีก่อนหน้านี้ เขาได้ตะโกนขู่และเหยียดผิวชายคนหนึ่ง

นอกจากนี้ ชายคนดังกล่าวยังเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีอาชญากรรม และมีหมายจับอีกหลายคดีด้วย

 

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ และมีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อสิ่งที่เกิดขึ้น บางคนบอกว่า ขวานที่ชายคนดังกล่าวขว้างมาอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้

ในขณะที่บางคนบอกว่า หากรถอีกคันมีอาวุธปืนเหตุการณ์อาจเป็นอีกแบบ

 

“นั่นเขากำลังจะฆ่ากันเลยนะนั่น!!”

 

“ชายคนนี้โชคดีที่คู่กรณีไม่มีปืน ไม่งั้นอาจเหตุการณ์นี้อาจเป็นอีกแบบ”

 

“คนเดี๋ยวนี้เริ่มบ้าขึ้นเรื่อยๆ”

 

อย่างไรก็ตาม สื่อต่างประเทศไม่ได้มีการเปิดเผยสาเหตุที่เกิดขึ้น แต่บอกแค่ว่ารถคันที่ถูกทำร้ายพยายามขับหนีหลังจากถูกบีบแตรไล่ตามหลังมา ก่อนจะถูกรถเอสยูวีคู่กรณีขับปาดหน้าและปาขวานใส่ดังที่เห็นในคลิป

 

ที่มา q13fox

คิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้...

นักเขียนแห่ง MagCarZine เว็บไซต์นำเสนอข่าวสารและบทความด้านยานยนต์ จากคนรักรถ ส่งถึงคนรักรถ และทำให้คุณได้รู้ข้อมูลจริงก่อนใคร!!