บ่อยครั้งที่เรามักจะเป็นผลงานของเหล่าศิลปินหรือคนดัง ได้เข้ามาในสกูตเตอร์จากอิตาลีอย่าง Vespa จนกลายเป็นรถรุ่นพิเศษที่โดดเด่นทางด้านงานออกแบบ

ซึ่งในงานจัดแสดงรถ EICMA 2019 ที่ผ่านมา ก็เป็นอีกครั้งที่แบรนด์สกูตเตอร์สุดคลาสสิคแบรนด์นี้ได้ร่วมงานกับศิลปินชื่อดังอีกครั้ง

จนกลายมาเป็น Vespa Primavera Sean Wotherspoon สีสันสะดุดตาคันนี้…

 

 

หากคุณเป็นสนีกเกอร์เฮดล่ะก็ ชื่อของ Sean Wotherspoon คงจะเป็นที่ตุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะหนุ่มรายนี้เพิ่งมีผลงานกับทาง Nike และปล่อยรองเท้ารุ่นพิเศษอย่าง Sean Wotherspoon x Nike Air Max 1/97 เมื่อไม่นานมานี้

และด้วยความโดดเด่นในสไตล์การออกแบบ ทาง Piaggio ได้เลือกร่วมงานกับเขา จนกลายเป็นสกูตเตอร์รุ่นพิเศษ ที่มีสีสันชนิดที่ว่า ไปทางไหนก็สะดุดตาแน่ๆ

 

 

สำหรับ Vespa Primavera Sean Wotherspoon จะเป็นการตกแต่งด้วยสีแบบมัลติคัลเลอร์ โดยจะประกอบด้วย 4 เฉดสีด้วยกันคือ สีฟ้าน้ำทะเล, สีเขียวเข้ม, สีแดง, และสีเหลือง

นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดในจุดอื่นเช่น ล้อแม็กสีขาวพร้อมฟอนต์ Vespa รอบขอบล้อ และตัวหนังสือคำว่า Primavera ด้านข้างตัวถัง

 

.

 

 

Vespa Primavera Sean Wotherspoon สีพิเศษนี้จะมีให้เลือกครบทั้ง 3 พิกัดคือเครื่องยนต์ 50, 125 และ 150 ซีซี.

ส่วนจะมีการเข้ามาจำหน่ายในบ้านเราหรือไม่ แฟนคลับทั้งหลายคงต้องลุ้นกันให้ดี อาจจะมีข่าวดีมาเซอร์ไพรส์กันเร็วๆ นี้ก็เป็นได้ครับ…

 

ภาพของ Vespa Primavera Sean Wotherspoon จากงาน EICMA 2019 ที่ประเทศอิตาลี

.

 

ที่มา ultimatemotorcycling

คิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้...

นักเขียนแห่ง MagCarZine เว็บไซต์นำเสนอข่าวสารและบทความด้านยานยนต์ จากคนรักรถ ส่งถึงคนรักรถ และทำให้คุณได้รู้ข้อมูลจริงก่อนใคร!!